Chính Sách Dịch Vụ

BTN Rocket agency là công ty cung cấp các dịch vụ marketing dành cho doanh nghiệp toàn quốc, chủ yếu là cho website, với nội dung dịch vụ cụ thể như sau:

 • Danh sách các dịch vụ mà BTN Rocket đang cung cấp:
 • Dịch vụ SEO từ khóa
 • Dịch vụ đào tạo SEO
 • Dịch vụ thiết kế website
 • Dịch vụ chạy quảng cáo Google adword CPC
 • Dịch vụ facebook marketing
 • Dịch vụ backlink SEO

Chất lượng các dịch vụ mà BTN Rocket cung cấp:

Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website:

Không chỉ có nhiệm vụ giúp bạn đưa website lên top cao trên công cụ tìm kiếm Google mà tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn có thể cam kết về lượng truy cập, phần trăm số lượng từ khóa đạt top như mong đợi,… từ đó tăng doanh thu hoặc hiệu quả mà website của bạn mang lại, quảng bá thương hiệu đến người dùng, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, thấu hiệu hành vi tìm kiếm thông tin, sản phẩm của khách hàng.

Dịch vụ đào tạo SEO:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, thực chiến, làm việc trên nhiều lĩnh vực của những chuyên gia hàng đầu, BTN Rocket mang đến cho bạn khóa học từ cơ bản đến nâng cao về SEO. Không chỉ giúp bạn có cái nhìn khái quát về quy trình, cách tổ chức và đánh giá dự án SEO mà chúng tôi tin rằng bạn có thể tự mình phát triển thêm những kỹ thuật SEO dựa trên nền tảng, kinh nghiệm mà chúng tôi mang lại thông qua khóa học.

Dịch vụ thiết kế website:

Trong quá trình SEO hoặc quảng bá thương hiệu, kinh doanh trên nền tảng website, BTN Rocket sẽ giúp bạn có được 1 website hoàn thiện về giao diện, cấu trúc Frame Work, tiện ích, chức năng,… với dịch vụ thiết kế website được thực hiện bởi những Developer có nhiều kinh nghiệm, được dẫn dắt và giám sát của chủ dự án. Chúng tôi có thể làm việc với những website cũ cần chỉnh sửa hoặc xây dựng 1 website mới theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Google adword:

Dịch vụ quảng cảo Google Adword của BTN Rocket được thực hiện và tư vấn bởi những leader, chủ dự án có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích từ khóa và ngân sách, cũng như chiến lược sao cho tối ưu nhất, giúp khách hàng nắm rõ kế hoạch chạy quảng cáo.

Dịch vụ Facebook marketing:

Chúng tôi có đội ngũ nhân vân quản lý và thực chiến trên các dự án liên quan đến Fanpage Facebook. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn tùy ý với các dịch vụ như content (nội dung) facebook, quảng cáo Facebook, quản lý và duy trì,…

Dịch vụ backlink SEO:

Với mục đích tối ưu hóa nhân lực, tài lực, thời gian,… cho khách hàng đang quản lý dự án SEO, dịch vụ bán, trao đổi backlink SEO của chúng tôi mang đến cho bạn những nguồn backlink chất lượng từ domain, IP Việt Nam và nước ngoài, chỉ số cao và nội dung chất lượng nhất.

Quy trình thực hiện của BTN Rocket:

Tùy vào tính chất dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể linh hoạt quy trình thực hiện, tiếp nhận dự án nhưng những bước cơ bản trong việc thực hiện các dịch vụ của chúng tôi sẽ là:

Gặp gỡ, trao đổi với khách hàng về những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời tư vấn hoặc gợi ý điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất.

Người phụ trách dự án, chịu trách nhiệm về kết quả sẽ phân tích và tư vấn dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp.

Người phụ trách hợp đồng thỏa thuận về KPI, cam kết kết quả và những điều khoản cần thiết của đôi bên trong suốt quá trình làm việc với nhau.

Nhóm phát triển dự án cùng với người phụ trách làm việc, triển khai các công việc cần thiết để đạt tiến độ và KPI như đã cam kết, thỏa thuận.

Nghiệm thu hợp đồng và bàn giao dự án, thanh toán và đánh giá hiệu quả dự án.

Chăm sóc khách hàng và liên hệ:

Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tiếp nhận các khiếu nại, câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ làm việc trong giờ hành chính. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà PaxSky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Email hỗ trợ khách hàng: Support@btnrocket.com

Số điện thoại: 090 7799 898

Phương thức thanh toán dịch vụ và bồi thường hợp đồng:

BTN Rocket sử dụng nhiều phương thức thanh toán tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng cũng như giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể linh động lựa chọn giữa:

 • Thanh toán tiền mặt
 • Thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Thanh toán qua thẻ điện tử
 • Thanh toán quan Check phiếu

Khoản và thời gian, điều kiện bồi thường hợp đồng sẽ được bàn bạc, thảo luận và đưa ra quyết định ngay khi vừa làm việc với nhau, được nêu rõ trong hợp đồng.