Giới Thiệu Về BTN Rocket

BTN Rocket là công ty về lĩnh vực Thiết Kế Website, SEO Marketing Online, Xử Lý Dữ Liệu Internet, Quản Lý Xây Dựng Chiến Lược Phát Triển Hệ Thống Webiste lớn và nhỏ trên cả nước. Thế mạnh của BTN là được dẫn dắt bởi các lập trình viên, kỹ thuật viên trẻ, tài năng và sáng tạo, công ty đã không ngừng học tập, nghiên cứu và phát triển để đưa ra chiến lược, mô hình marketing online tốt nhất, phù hợp nhất với từng sản phẩm, dịch vụ và thị trường cho mỗi khách hàng.

Sứ mệnh và tầm nhìn của BTN Rocket

BTN Rocket được thành lập dựa trên sự kết hợp toàn diện và hoàn hảo giữa Công Ty SEO WISH tại thị trường Việt Nam và team Armorr Global trên thị trường Quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi khách hàng những kỹ năng SEO Marketing theo chiến lược quốc tế và kỹ năng SEO Marketing tại Việt Nam để cho ra đời các hệ thống website có mức độ tăng trưởng mạnh mẽ, vượt trội và bền bỉ.

BTN Rocket

Công ty BTN Rocket

Không những vậy với khả năng thấu hiểu khách hàng từ những doanh nghiệp nhỏ cho đến các tổ chức – doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam, BTN Rocket chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy cho khách hàng trong việc lựa chọn một tổ chức uy tín để bàn giao nhiệm vụ xây dựng và phát triển hệ thống webiste một cách toàn diện.

BTN Rocket và những giá trị mang đến cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng

BTN Rocket luôn hành động dựa trên những giá trị sau:

 1. Phát triển là động lực của thành công

Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng. Lấy con người là giá trị cốt lõi trong sự phát triển của BTN Rocket. Công ty phát triển và lợi nhuận phát triển.

 1. Đam mê

Niềm đam mê là năng lượng để đưa bản thân chúng tôi và BTN tiến về phía trước. Chúng tôi có cảm hứng bởi chúng tôi tin vào những việc mình đang làm và cái đích mình hướng tới.

 1. Dịch vụ khách hàng vượt trội

Các dich vụ Thiết Kế Website, SEO Marketing Online, Xử Lý Dữ Liệu Internet, Quản Lý Xây Dựng Chiến Lược Phát Triển Hệ Thống Webiste luôn vượt qua sự mong đợi và tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng.

 1. Công nghệ và sáng tạo

Đây là động lực thúc đẩy sự phát triển của BTN Rocket sau này. Ý tưởng mới luôn được chúng tôi khám phá và tiếp nhận như là giải pháp cho tương lai với các mục tiêu:

 • Dùng công nghệ đẩy mạnh sáng tạo
 • Tạo dựng môi trường làm việc sáng tạo
 • Liên tục cải tiến, sáng tạo và hoàn thiện mọi hoạt động của BTN
 1. Luôn luôn học hỏi

BTN Rocket luôn tạo điều kiện để cho nhân viên phát triển bản thân và nâng cao trình độ chuyên môn. Vì chúng tôi tin rằng bên trong mỗi nhân viên đều chứa đựng những tiềm năng mà bản thân họ cũng không nhận ra. Mục đích của chúng tôi là giúp họ khám phá ra những tiềm năng đó và ngày càng hoàn thiện.

 1. Làm việc hiệu quả

Tại BTN Rocket mọi người luôn cố gắng làm việc hướng tới hiệu quả. Chăm chỉ, nghiêm túc và có trách nhiệm là những cách được chúng tôi áp dụng để thúc đẩy mọi hoạt động tốt hơn.

 1. Chuyên nghiệp

Được thể hiện trong phong cách làm việc và chất lượng dịch vụ khi chúng tôi cung cấp đến khách hàng.

 1. Tiên phong

BTN Rocket luôn tiên phong đầu tư, nghiên cứu và phát triển công nghệ với các chiến lược mang đẳng cấp quốc tế và phù hợp với thị trường trong nước để trở thành chỗ dựa vững chắc và niềm tin tuyệt đối cho mọi doanh nghiệp tại Việt Nam.

 1. Tư duy toàn cầu

Tư duy toàn cầu là tư tưởng xuyên suốt của BTN Rocket. Khách hàng toàn cầu, con người toàn cầu, tiêu chuẩn toàn cầu. Đảm bảo hệ thống chất lượng toàn cầu và chuỗi giá trị có tính thống nhất trên toàn cầu.

 1. Liên kết hợp tác

Hợp tác bình đẳng và cùng có lợi trên tinh thần tôn trọng luật pháp và phát triển bền vững.

Với những giá trị toàn diện ở trên, BTN Rocket luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng ở trong và ngoài nước. Chân thành cảm ơn quý đối tác và doanh nghiệp đã luôn đồng hành, quan tâm và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!

5 (100%) 8 votes

Liên hệ với chúng tôi

 • BTNRocket
 • Tầng 5, Tòa Nhà Paxsky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, P.6 Q.3, Tp HCM
 • 0962535456
 • info@btnrocket.com

Liên Hệ

BTNRocket là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Tp HCM.
Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị, khu vực admin thân thiện, dễ dàng quản lý.
Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như
HTML5, CSS3, PHP, Asp.net, Node js.

Tầng 5, Tòa Nhà Paxsky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, P.6 Q.3, Tp HCM

info@btnrocket.com

0962535456   

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng đăng ký thông tin form khảo sát dưới đây!

0962535456
Thu gọn [X]
sự kiện