Giới Thiệu

BTN Rocket Agency là 1 trong những doanh nghiệp đi đâu trong giải pháp marketing và đặc biệt là các vấn đề về website. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những hướng đi đúng đắn và mang lại kết quả như mong đợi, sau nhiều năm hoạt động, BTN Rocket đã nhận được những đánh giá cao của khách hàng.

Dịch vụ mà BTN Rocket đang phát triển:

Sau nhiều năm tìm hiểu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, BTN Rocket đã thống nhất và đưa ra các dịch vụ, làm giải pháp Marketing và website cho khách hàng, cụ thể:

  • Dịch vụ SEO từ khóa và tổng thể website
  • Dịch vụ đào tạo SEO cơ bản – nâng cao
  • Dịch vụ chỉnh sửa và thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords
  • Dịch vụ Facebook Marketing
  • Dịch vụ cung cấp backlink SEO

Cam kết và hiệu quả mà BTN Rocket mang đến cho khách hàng:

Không chỉ đảm bảo đạt được KPI theo yêu cẩu, thỏa thuận mà BTN Rocket còn hỗ trợ phân tích, tư vấn để khách hàng có được cái nhìn tổng quan, cụ thể và chính xác nhận về dự án của mình.

Chúng tôi cam kết những kết quả mà bạn có được không chỉ dừng lại ở KPI mà còn tiến xa hơn về doanh thu, thương hiệu, khách hàng,… trên 1 nền tảng tốt nhất.

BTN Rocket luôn tôn trọng những nguyên tắc làm việc của đôi bên và điều khoản nêu rõ trong hợp đồng, từ đó có kế hoạch chi tiết, rõ ràng, trình bày từng giai đoạn để khách hàng nắm bắt, hoàn thành tốt mục tiêu đã đưa ra.

Với hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực SEO, cung cấp các giải pháp marketing cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức nhiều buổi họp mặt, hội thảo trao đổi về kiến thức SEO, nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều phương pháp, kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm,… BTN Rocket Agency chắc rằng sẽ khiến khách hàng đạt được những kết quả như mong muốn.