300 BackLink PR + 5000 Backlinks Tầng 2 – LinkingZ

Website Của Bạn Sẽ Nhận Được 300 Backlink PR Chất Lượng Cao Từ Những Trang Báo/Media/Newspaper/Magazines Lớn Trên Thế Giới...

Với Gói Backlink PR Từ LinkingZ, Website của bạn sẽ được:

Tăng Độ Trust Tổng Thể (Trustworthyness)
+
Tăng Tín Hiệu Brand Uy Tín (Authority Brand Signals)
+
Tăng Sức Mạnh Nền Tảng Cho Site (LinkJuice Boosted)

Vào thẳng vấn đề! Team LinkingZ sẽ gửi bài PR (Thông cáo báo chí) về website/domain/brand của bạn tới một hệ thống Network báo quốc tế bao gồm: 27,400 Media Contacts, data của 1200 phóng viên toàn cầu và 5300 trang tin tức lớn nhỏ các thể loại. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân phối bài PR này tới database của 16+ công cụ tìm kiếm khác trên toàn cầu bao gồm: Google, Yahoo, Bing, Ask, Aol, MSN Search, Search.com, Duckduckgo, Yandex, Gigablast, Dogpie, …v.v…   

Sau khi bài PR của các bạn được publish lên các trang web (300+ links). LinkingZ sẽ tiếp tục xây dựng thêm 5000 backlinks tầng 2 để trỏ về cho 300 links PR này. 

Đây là 5000 backlinks đến từ hơn 100+ nền tảng xây dựng link uy tín khác nhau, nhằm đảm bảo yếu tố 300 backlinks này được index nhiều nhất có thể, kèm theo đó là sức mạnh đẩy từ 5000 link tầng 2 trỏ về sẽ làm thúc đẩy thêm linkjuice về cho trang web chính của bạn đạt hiệu quả cao nhất. 

Lợi Ích Của 300 Link PR - LinkingZ

Case Studies

LinkingZ không bao giờ thần thánh hóa gói backlinks của mình là tốt nhất, lên top cao nhất! Chúng tôi chỉ muốn vươn đến sự hoàn mỹ cho các dự án khách hàng, chính vì thế mỗi một website triển khai. LinkingZ đều theo dõi thứ hạng từ khóa từ trước và sau khi triển khai gói backlinks của mình. 

Chúng tôi liên tục thu thập dữ liệu để thống kê các trường hợp SEO cho khách hàng, vì thế bạn có thể thấy dưới đây là demo của 30 trường hợp sử dụng gói backlinks PR của LinkingZ. (Số liệu thống kê tháng 8-9/2018, tháng mà Google Update thuật toán mạnh nhất trong năm 2018 vừa qua)

KHI PHỐI HỢP SỨC MẠNH CỦA 300 LINKS BÁO PR GLOBAL + Cookie PBN Từ LinkingZ

Site 1: Lĩnh Vực Âm Nhạc
Site 2: Tour Du Lịch Việt Nam - Global (English)
Site 3: Đồng Hồ Ngách Các Loại
Site 4: Nội Thất - Thiết Kế Kiến Trúc - Biệt Thự
Site 5: Du Lịch Ngách Tại Việt Nam - Global (English)
Site 6: Streaming TV Global Khu Vực Châu Âu
Site 7: Streaming TV Global Khu Vực Mỹ La Tinh
Site 8: Nội Thất - Trang Thiết Bị Văn Phòng (Global)
Site 9: Bất Động Sản Quận 9
Site 10: Động Vật Thú Cưng
Site 11: Bất Động Sản
Site 12: Free Game Online
Site 13: Trang Sức Phong Thủy
Site 14: Tượng Mỹ Thuật - Điêu Khắc
Site 15: Truyền Hình Số
Site 16: Ghế Thư Giãn - Ghế Massage
Site 17: Bất Động Sản
Site 18: Kiến Trúc - Thiết Kế Xây Dựng
Site 19: Phần Mềm Quản Lý
Site 20: Dịch Vụ Vận Tải, Vận Chuyển Hàng Hóa
Site 21: Đồ Công Nghệ, Điện Tử
Site 22: Xe Ô-TÔ, Xe Tải
Site 23: Thiết Kế Nội Thất
Site 24: Truyện Tranh Online
Site 25: Đồ Chơi Lắp Ghép
Site 26: Hoa Tươi Online
Site 27: Máy Móc Công Nghiệp
Site 28: Review Sản Phẩm - Affiliate Global
Site 29: Tour Du Lịch Đi Đông Dương - Global
Previous
Next

Bạn Nhận Được 250+ Backlinks White-Hat & Chất Lượng Cao Cho Chiến Dịch SEO Của Website bạn. 

 Mỗi bài PR sau khi team copywriter của LinkingZ lên ý tưởng và triển khai sẽ được trỏ đến 3 links out đi. Trong đó Bạn có thể phối hợp trỏ 1 link về site chính với anchor text là brand name của site,  1 link về facebook, 1 link về twitter hoặc các social khác… 

Khi bài PR này được publish lên hệ thống, website của bạn sẽ nhận được 250-300 backlinks đến từ 250-300 Domains khác nhau. Đây là những domains trực thuộc hệ thống báo chí, nên sẽ không sợ bị Google phạt* (Chú ý không spam nhồi nhét keyword/anchors text), site của bạn sẽ nhận được: Độ Trust tổng thể (Trustworthyness), Tín hiệu Brand Uy Tín (Authority Brand Signal), và Cả Sức Mạnh (Link Juice).

Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã test loại backlink này với hơn 130 dự án khác nhau, và đã nhận được 95% kết quả tích cực. Đậy là 100 site demo điển hình của các đối tác báo chí của chúng tôi:
 • Chỉ số Page Authority (PA) và Domain Authority (DA) của những site này sẽ dao động: từ 10 đến 80+
 • Chỉ số Trust Flow (TF) và Citation Flow (CF) của những site này sẽ dao động: từ 5 đến 60+ 
 • Tuổi thọ domain (Dm Age) sẽ giao động: từ 1 đến 20+ năm

Thời Gian Hoàn Thành Gói 300 Backlinks PR: 20-30 Ngày. (Thời gian phụ thuộc vào phóng viên có duyệt bài sớm hay không)  

Không Chấp Nhận Những Website: Hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thuốc bổ, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, phẩu thuật thẩm mỹ, cá độ/casino/bet/gambling, sex/porn… 

250-300+ Backlinks PR

LinkingZ
VNĐ 3190K 1 Bài PR
 • Lên Ý Tưởng + Viết Bài PR Từ Website Của Bạn
 • Viết Bài PR Bằng Tiếng Anh
 • Publish Lên 300+ Trang Báo Khác Nhau
 • Xây Dựng 5000+ Backlinks Trỏ Về 300+ Trang
 • 5-Layers Index - Rocket Boosted Index
Best Sale

Có Thể Sử Dụng Phối Hợp: Với các kế hoạch xây dựng Signal cho SEO. Hoặc các chiến dịch xác thực Entity/Brand… 

Thân Thiện Với Website Mới: Đây là gói backlinks phù hợp với mọi loại website kể cả đó là site mới thành lập hay site đã tồn tại lâu năm. 

Tăng Độ Tổng Thể Cho Website

Website của bạn sẽ nhận được tín hiệu, backlink từ những trang web báo chí có độ uy tín cao trên toàn cầu. 

Với tỉ lệ mix đa phần là link No-follow/Do-follow (5-10%), góp phần làm gia tăng tín tự nhiên tối đa cho trang web. Link No-Follow từ những trang web uy tín sẽ tăng cường tín hiệu (Signals) cho site chính, còn link Do-Follow từ những trang này sẽ vừa đẩy tín hiệu, vừa truyền sức mạnh về site chính. 

Chính vì thế gói link PR này phù hợp cho cả những website mới thành lập và site có tuổi thọ lâu đời.    

Tăng Tín Hiệu Cho Website

Thương hiệu của bạn sẽ được Mention (Đề cập-Nhắc tới) trên 300 trang báo lớn nhỏ khác nhau, bài PR về thương hiệu/website của bạn sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu hệ thống lưu trữ truyền thông lớn trên toàn cầu như: LexisNexis, ASSOCIATED PRESS (AP), MarketWatch, PR Media List, Factiva…

Chính vì thế điều này sẽ làm tăng tín hiệu Brand Signal SEO tổng quát cho trang web của bạn. Từ việc làm tăng mức độ phổ biến của thương hiệu của bạn trên môi trường Internet, website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn và dễ tăng thứ hạng hơn so với các đối thủ khác. 

“Tính Phổ Biến Của Thương Hiệu” – (Brand Popularity) là một trong những yếu tố đánh giá xếp hạng của Google kể từ 2018 trở đi và sẽ là xu hướng SEO trong năm 2019 này. 

Sức Mạnh Đa Tầng -

LinkingZ luôn muốn tăng cường tối đa các giá trị cho khách hàng của mình! Sau khi bài PR của bạn được publish lên các trang báo lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi sẽ xây dựng thêm 5000 backlinks tầng 2 để trỏ về 250-300 link báo ở trên. 

Điều này sẽ làm tăng hiệu ứng cho dự án của bạn, tăng cường tỉ lệ index tự nhiên từ những bài báo này, kèm theo là thúc đẩy thêm tín hiệu cho brand/website, tăng thêm sức mạnh tối đa (LinkJuice). 

Chúng tôi sẽ trỏ links như sau: 5000 backlinks (Tầng 2) >>> 300 Link báo PR (Tầng 1) >>> Website/Facebook/Social của bạn.  

Gián Tiếp Thứ Hạng Website

LinkingZ không muốn quảng cáo hay phóng đại gói backlink của mình quá đà chỉ để khách hàng mua dịch vụ này! 

Gói 300 PR links này không phải là liều thuốc thần kỳ giúp website của bạn lên top 5 hay top 3 sau một đêm, những loại backlink này không đóng vai trò ảnh hưởng TRỰC TIẾP việc lên top từ khóa! 

Nhưng nó sẽ xây dựng nền tảng backlink của website bạn, tăng tín hiệu về brand, tăng độ trust tổng thể cho toàn bộ trang web, kèm theo là 5000 backlinks hạ tầng 2 trỏ về để tăng cường sức mạnh, từ đó sẽ giúp site của bạn dễ dàng thích ứng nhanh nhạy với việc lên top từ khóa hơn.   

Dễ Với Các Loại Backlink Khác

Đây là loại backlink nền tảng để PR cho brand/website của bạn trên môi trường Digital, và giúp cho site bạn có tín hiệu uy tín. Chính vì thế khi phối hợp các loại backlinks khác như: Social Links, Profile Links, Web2.0, Guest Post, PBN Links, Link tầng 2… sẽ giúp cho trang web của bạn nhận được sức mạnh tổng hợp dễ dàng lên top hơn. 

Bên cạnh đó việc làm đa dạng nguồn backlinks của bạn giúp cho thứ hạng website được duy trì ổn định hơn. Hơn nữa, đây là những loại link đến từ các trang báo uy tín, điều này sẽ như tấm màn chắn giúp website của bạn dễ dàng thích ứng với tất cả những loại backlinks khác và có thể bù đắp lại những backlinks kém chất lượng/backlinks spam/backlinks gãy… mà site bạn bị mất đi qua thời gian. 

Đối Với Các Thuật Toán Google*

LinkingZ đã thực hiện test gói link báo này cho hơn 130 trang web của các khách hàng lớn nhỏ khác nhau kể từ thang 1/2018 đến nay. Số liệu thống kê cho thấy, trải qua 3 lần Update thuật toán lớn của Google trong năm 2018, chưa có một website nào bị phạt vì loại backlink PR này mà LinkingZ đã triển khai. 

Bạn có thể thấy, đây là backlink đến từ các trang tin tức news/magazines/newspapers/Radio/TV Station uy tín trên toàn thế giới, chúng là những nguồn tin cung cấp cho đọc giả đọc hàng ngày. Nên có thể nói, đây là loại link an toàn với các thuật toán của Google*. 

Với điều kiện domain website của bạn không phải là một EMD (Exact Match Domain – Domain Là Keywords chính xác), kèm theo việc trỏ link với anchor text là brand anchor, generic anchor, hoặc Naked URL anchor. Thì chúng sẽ đa phần ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng của website bạn. 

Dưới đây là danh sách nhỏ các đơn vị truyền thông sẽ Publish bài PR của LinkingZ các thể loại bao gồm: Media News/Magazines/Newspapers/Radio Station/TV Station… 

 

4 Bước Để Đạt Được Hiệu Quả Tối Đa Với Gói 300 Link Báo Của LinkingZ

Bước 1: Lên Ý Tưởng Content Và Viết Bài

Sau khi hoàn thành quá trình thanh toán dịch vụ. Team LinkingZ tụi mình sẽ bắt đầu lên ý tưởng về bài PR cho thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của bạn bằng tiếng Anh. Bài PR này sẽ được viết tối ưu theo đúng chuẩn SEO và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn content báo chí. 

Bài PR tiêu chuẩn LinkingZ viết tầm 400-500 từ, theo format chuyên nghiệp, giàu tính thông tin, và đề cập tới thương hiệu của bạn (Brand mention) một cách tự nhiên nhất. Quan trọng hơn là trong bài PR sẽ có chèn thêm cả hình ảnh/logo của doanh nghiệp của bạn để chúng hấp dẫn hơn.  

Bước 2: Publish Lên Hệ Thống Và Chờ Phóng Viên Duyệt Bài

Sau khi bài PR được hoàn thành và edit hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ gửi bài viết của bạn lên hệ thống các media network trên toàn cầu. Bài PR này sẽ được lưu vào hệ thống database của các trang tạp chí, báo chính thống, hệ thống tin tức địa phương, các cổng thông tin truyền thông và các đơn vị thông tin khác. 

Sau đó bài PR này sẽ được các phóng viên duyệt bài và cho publish lên các trang Radio/Tin tức/Báo Chí toàn cầu như: KAIT News, KATV News, WAGT News, CW News, ABC News,  NBC News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, Boston Globe, Miami News… và hơn 200+ trang khác nhau. 

Bước 3: Xây Dựng Thêm 5000 Backlinks Tầng 2

Sau khi bài PR được publish trên toàn hệ thống, bạn sẽ nhận được 250-300 Whitehat Backlinks từ các trang báo lớn nhỏ khác nhau với chỉ số TF/CF từ 5-60+, chỉ số DA/PA từ 20-80+… 

Chưa dừng lại ở đó, để tăng tính hiệu quả tối đa cho chiến dịch, LinkingZ sẽ tiếp tục xây dựng thêm 5000+ Backlink chất lượng đến từ hơn 60 nguồn links khác nhau để trỏ thêm vào vào 250-300 link báo PR này.  

Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình Index và truyền thêm sức mạnh (LinkJuice) lên 300 link báo PR. Site của bạn vừa nhận được tín hiệu (Brand Signal) tối đa từ Brand Mention trong bài PR chúng tôi đã viết, vừa tăng được (Trust Signal) từ những trang báo này.

Bước 4: Thúc Đẩy Index & Kích Thích Signals

Khi các bài viết được publish lên các trang báo lớn, và trong thời gian team LinkingZ xây dựng 5000 backlinks tầng 2 cho toàn bộ những trang báo đã được publish như ở bước 3. 

LinkingZ sẽ tiếp tục thúc đẩy Index backlink và kích thích Signal cho cả 300 PR backlinks và cả 5000 backlinks tầng 2 này. 

Thông qua kỹ thuật 5-Layers Indexing (Kích thích 5 lớp Index) độc quyền do team LinkingZ sáng tạo và test thành công trên nhiều dự án. Giúp cho tỉ lệ index backlink của 300 Links báo PR đạt hiệu suất cao nhất trên thị trường.    

Bước 5: Gửi Report Và Thông Báo Hoàn Thành Dự Án

Toàn bộ quá trình thực hiện dự án: Từ lên ý tưởng bài PR >> Viết bài PR và gửi lên hệ thống >> Chờ phóng viên duyệt bài để được Publish lên các trang báo >> Lấy kết quả 300 links PR báo >> Xây dựng thêm 5000+ backlinks để trỏ về 250-300 links PR báo này >> Kích thích index nhanh từ quy trình 5-Layers Indexing, Rocket Boosted Index, Cloudy Index… Sẽ chiếm khoảng 20-25 ngày. 

Sau khi toàn bộ quá trình được hình thành, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua mail mà bạn đã order trên hệ thống của LinkingZ. Kèm theo là report những trang báo đã publish bài PR của bạn, tuy nhiên report 5000 backlinks tầng 2 mà chúng tôi đã xây dựng cho 300 links báo này xin phép được bảo mật.  


Thời Gian Hoàn Thành Gói 300 Backlinks PR: 20-30 Ngày. (Thời gian phụ thuộc vào phóng viên có duyệt bài sớm hay không)  

Không Chấp Nhận Những Website: Hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thuốc bổ, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, phẩu thuật thẩm mỹ, cá độ/casino/bet/gambling, sex/porn… 

250-300+ Backlinks PR

LinkingZ
VNĐ 3190K 1 Bài PR
 • Lên Ý Tưởng + Viết Bài PR Từ Website Của Bạn
 • Viết Bài PR Bằng Tiếng Anh
 • Publish Lên 300+ Trang Báo Khác Nhau
 • Xây Dựng 5000+ Backlinks Trỏ Về 300+ Trang
 • 5-Layers Index - Rocket Boosted Index
Best Sale

Có Thể Sử Dụng Phối Hợp: Với các kế hoạch xây dựng Signal cho SEO. Hoặc các chiến dịch xác thực Entity/Brand… 

Thân Thiện Với Website Mới: Đây là gói backlinks phù hợp với mọi loại website kể cả đó là site mới thành lập hay site đã tồn tại lâu năm. 

Những Câu Hỏi Thường Gặp:

Đầu tiên, team Copywrite chúng tôi sẽ phải lên ý tưởng PR cho trang, sau đó viết bài, chỉnh sửa, tối ưu. Rồi sau đó gửi lên hệ thống chờ phóng viên duyệt bài, một số trường hợp sẽ từ chối và bắt team Copywrite của LinkingZ phải sửa lại bài viết và gửi lại, một số sẽ tự chỉnh sửa những bài PR này. 

Sau đó phóng viên sẽ truy cập trực tiếp website được miêu tả trên bài PR để duyệt xem trang web có nội dung chính trị xấu, hay nội dung thuộc những danh mục cấm hay không. Sau đó phóng viên sẽ lên lịch publish những bài PR này. 

Có khi sau 2 ngày bài PR này mới được Publish, và team LinkingZ ngay sau đó phải tìm lọc những link báo này để tiếp tục xây dựng thêm 5000 backlinks trỏ về. Toàn bộ quá trình này tốn khá nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi sự tỉ mỉ khá cao vì chúng tôi muốn sự hoàn mỹ cao nhất có thể trong từng chiến dịch.  

Chính vì thế đó là lý do vì sao LinkingZ tốn thời gian khá lâu để hoàn thành gói backlinks này.   

Đây là backlink từ hệ thống báo chí và không trực thuộc quyền kiểm soát của LinkingZ, thường thì khi bài PR được publish, những link này sẽ tồn tại được từ 100-120 ngày. Sau khoảng thời gian này hệ thống sẽ tự động quét và xóa những URL đã publish để tinh gọn và tối ưu database cho hệ thống báo chí của họ. 

Thường thì sau 4 tháng nếu những links này mất đi thì bạn sẽ KHÔNG gia hạn được. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này là đặt hàng LinkingZ triển khai cho bạn 1 campaign PR khác. Lúc đó team sẽ lên ý tưởng bài viết mới khác về website/brand/domain của bạn và gửi bài đi duyệt, xây dựng thêm backlinks tầng 2 như một chiến dịch mới hoàn toàn. 

Nhiều người lầm tưởng là phải nhìn thấy Google Search Console – Ahrefs thống kê các backlink này thì mới có tác dụng, điều này SAI HOÀN TOÀN!  Tại thời điểm khi backlink được Google index, những link này đã phát huy tác dụng, tuy nhiên các công cụ thống kê backlink như GSC/Ahrefs/Majestic có thể phải rất lâu mới cập nhật và thống kê trên hệ thống của họ cho bạn thấy, một số link sẽ không được các hệ thống này thống kê lên, điều đó không có nghĩa là những link PR này không có tác dụng nhé.   

Ngay khi bài viết của bạn được phóng viên duyệt và cho publish, thì hệ thống lưu trữ báo chí toàn cầu đã cập nhật tín hiệu của những bài PR này và đồng thời gửi bài viết này vào database lưu trữ 16+ công cụ tìm kiếm khác nhau. Tại thời điểm đó tín hiệu về links và tín hiệu về brand đã bắt đầu có hiệu lực và tác dụng lên website của bạn.  

KHÔNG! Việc website của bạn có tăng thứ hạng sau khi mua gói backlink từ LinkingZ hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động khác như:

 • Khả năng tối ưu On-Page của website bạn. Mức độ thu hút người dùng thông qua giao diện UX/UI của website
 • Content trên trang web có đủ độ chuẩn về Deep Content hay Semantic Relevancy hay không, đồng thời có thu hút hay có giá trị cho người đọc hay không. 
 • Thị trường có cạnh tranh gay gắt hay không, trình độ tối ưu của các đối thủ khác, mức đầu tư của họ trong SEO. 
 • Chiến lược backlinks của bạn có đúng chuẩn hay không
 • .v.v..
Chính vì có hàng trăm nghìn thứ khác tác động như thế, việc chỉ mua gói 300 backlink PR không thôi thì sẽ không phải là yếu tố THEN CHỐT quyết định thành công cho dự án hay giúp dự án Lên Top Tức Thì được. 

Vì bài PR này được team viết bằng tiếng anh, và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của hệ thống báo chí quốc tế thì mới được publish. Chính vì thế bạn không thể đặt Anchor Text chính xác hay thậm chí Anchor Text là tiếng Việt không dấu. Ngay cả ở thị trường Global, LinkingZ vẫn khuyến khích khách hàng của mình không nên đặt Anchor Text chính xác vì chúng tôi hiểu như thế sẽ làm hại đến website và thứ hạng của khách hàng nhiều hơn là có lợi. 

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi order gói backlinks này, tốt nhất là nên đặt những Anchor Text về Thương Hiệu, Domain Anchor Text, Nake URL Anchor Text, Hoặc Anchor Chung Chung như Click here, view here, see more here… Đồng thời kèm theo những thông tin về Social, Hình Ảnh, Logo, Địa chỉ của website.

Những thông tin chính xác về: Business Brand, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Logo, Hình Ảnh… khi được tối ưu chèn vào bài PR, trong trường hợp may mắn nếu phóng viên duyệt những bài viết này. Thì đây chính là những tín hiệu rất tốt cho việc xác thực Entity/Consistency/Thông Tin Business/Brand Mention cho dự án của bạn    

Để đặt được hiệu quả cao nhất khi mua Backlinks PR từ LinkingZ, bạn nên đáp ứng những tiêu chí sau:

 1. Đảm bảo website được tối ưu On-Page tốt và đúng chuẩn. 
 2. Đảm bảo content trên trang Web cung cấp giá trị/thông tin hữu ích cho người dùng. 
 3. Có kế hoạch và chiến lược xây dựng backlinks dài hạn, chậm mà chắc chắn. 
 4. Trong 1 tháng chờ LinkingZ triển khai, bạn nên triển khai thêm những backlinks tay song song từ nhiều nguồn khác như: Profile Links, Social Links, BlogPost Links, Web2.0 Links…  
 5. Có kế hoạch duy trì và thay mới vòng đời backlinks định kỳ. Khi mua 1 gói backlinks, sau khi trang web lên top, thì bạn phải tiếp tục duy trì hoặc xây dựng backlinks liên tục để bù đắp và những lượng backlink mất đi trong quá khứ hoặc tương lai. 
 6. Quan trọng nhất: Tư duy và chiến lược triển khai backlinks dài hạn, đã qua rồi cái thời mua backlink là lên top. Bạn phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa On-Page, Off-Page, Cấu Trúc Trang Tốt thì khi mua backlinks PR này, bạn mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.