Năm 2014, một quái kiệt SEO global hứa chỉ tôi một bí kiếp võ công với giá 5.000 đô.

Tất nhiên, tôi đã từ chối, nếu không thì chả có gì để kể ở đây.

Tôi nghĩ, nghề SEO mình khá cứng và linh cảm tôi sẽ tự khám phá được.

Vả lại, 5.000 đô đấy, xót của lắm!!!

Linh cảm quả đúng, 2 năm sau, tôi đã tự ngộ được bí kiếp năm xưa, sau khi fail một dự án global, đền hợp đồng 800 triệu.

Có bao nhiêu đâu, chỉ mất 2 năm và gấp 8 lần con số 5.000 đô.

Lắm khi, phải đợi mất cái gì đó to tát, ta mới nhận ra giá trị những thứ trong quá khứ mà ta đã buông tay.

HÃY NGHĨ VỀ VIETNAM SEO SUBMIT 2019 NÀY

Bạn tiếc 700k tiền vé, bạn nghĩ mình vẫn chiến được với kiến thức SEO hiện có và những mớ khác được chia sẻ miễn phí trên mạng, hoặc từ những sự kiện “hợp túi tiền” hơn?

Tin vui là, bạn hoàn toàn có thể tự ngộ ra những bí kiếp sẽ được chia sẻ trong sự kiện này, nếu…

 • Bạn có tư duy đủ tốt, vững kiến thức và cọ sát ở những sân chơi đủ lớn với độ khốc liệt đủ tàn bạo.
 • Bạn có những network với những cộng sự đủ giỏi để cùng bạn hoàn thiện lẫn nhau.
 • Bạn sẽ đền vài ba cái hợp đồng nho nhỏ, xem như học phí. Đi kèm là mấy tuần đóng cửa đập đá, bú cần cho quên sầu.

Hoặc, đến với chúng tôi 2 ngày cuối tuần. Bạn sẽ không phải mất 5.000 đô, càng không có cơ hội đền 800 triệu đâu.

Tự học, tự cày giúp bạn tiết kiệm tiền vé, nhưng sẽ mất bao lâu và fail bao nhiêu lần bạn mới ngộ ra được và liệu có ngộ được không?

Cứ cho là được đi, con số đó tính bằng năm và chục triệu đồng. 2 ngày đi SEO Submit của bạn sẽ đá bỏ mớ thời gian và khoản tiền ngu dư thừa đó.

700k, đừng so với một ngày tiêu vì sẽ đắt bỏ mẹ. Đặt nó cạnh bill tiền nhậu của nhóm bạn, một đêm ngồi bar lắc lư, thì nó là hạt đậu gì, có đáng tiếc rẻ với tri thức của chính bạn?

Bạn từng bỏ lỡ nhiều thứ, hối hận nhiều điều?

Đừng để lần này lại trở thành một thứ vụt mất trong quá khứ của bạn.

 

ĐẾN ĐÂY, CHÚNG TÔI CHỜ!

ĐẠI HỘI

VIETNAM DIGITAL SEO SUMMIT 2019

Làm SEO Đúng - Kiếm Tiền Nhanh

Hội Nghị Sẽ Bắt Đầu Được Diễn Ra: 13h Thứ 7, Ngày 6 Tháng 07, Năm 2019

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Hội Nghị Đã Diễn Ra Và Thành Công Tốt Đẹp!

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

DIỄN GIẢ VÀ NHỮNG TRI THỨC BẠN CHỈ TÌM THẤY Ở VDSS 2019

Mat Diggty Vietnam Digital SEO Summit

Matt Diggity
Diggity Marketing

Matt Diggity là người tổ chức ra hội nghị SEO Chiangmai (Đại hội SEO thế giới), một trong những event quy tụ được nhiều người làm SEO lâu năm và "gạo cội" trên toàn cầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, Matt cũng là một trong những top Affiliate Marketer đứng đầu thế giới với hoa hồng hàng tháng lên tới ~$100K USD. Matt Diggity sẽ chia sẽ cho bạn về những kiến thức SEO thực sự thực chiến từ tư duy Global và phương pháp tối ưu SEO cho Affiliate site tốt nhất.

Với các bạn SEO newbie, thì đây là phần chia sẻ sẽ giúp bạn thấy được con đường trở thành một pro SEO trong tương lai gần.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn những newbie khác đang tự học với mớ kiến thức xáo trộn ngoài kia. Mà trong đó, phần nhiều là mị dân, đánh lạc hướng.

Matt Diggity sẽ show cho bạn thấy:

 • Thế nào là mốt SEO hiện đại mà một newbie phải theo đuổi
 • Kinh nghiệm thực chiến từ một SEOer global từ khi còn là newbie đến pro
 • Đương nhiên không thiếu những tip, trick. Nhưng không phải theo lối ăn xổi, mà là kết quả của tư duy SEO chuẩn mực.

Sau sự kiện, bạn sẽ có thể ra về và cười vào mặt những trào lưu SEO mị dân kia và những đứa giờ vẫn mù quáng lao theo nóệ

Craig CampBell
craigcampbellseo.co.uk - SEMRuSH

Craig Campell là một tay SEO "Blackhat" đời đầu với những kỹ thuật SEO đã bị "thất truyền". Craig Campell sẽ đại diện cho SEMRUSH (Là một trong những công cụ All-In-One SEO/Marketing thịnh hành nhất châu Âu) chia sẽ cho các bạn góc nhìn, và những tư duy, kỹ thuật SEO bí mật sẽ được trình bày trong sự kiện Vietnam Digital SEO Summit sắp tới.

Là chủ doanh nghiệp, bạn đã bao giờ có cảm giác vững chải, yên tâm khi thấy website lúc nào cũng mang về khách hàng. Bạn yên tâm sử dụng dòng tiền thực hiện những dự định của mình mà không lo lắng quá nhiều về công việc kinh doanh hiện tại, vì hậu phương đã vững nhờ SEO tốt.

Làm sao mà được khi bạn đang có mặt ở đây cơ chứ!

Có phải bạn chẳng thể ăn ngon ngủ yên với công việc kinh doanh hiện tại, vì lúc nào cũng phải lo cạnh tranh, lên TOP?

Bạn chẳng còn thời gian thực hiện những dự định khác của mình, vì nền tảng hiện tại vẫn chưa ổn?

Đã đến lúc, bạn phải giải quyết bài toán “AN TÂM” cho công việc kinh doanh của mình.

Đến lúc, bạn cần những kiến thức đặc biệt để giúp bạn lên TOP nhanh mà nhân viên SEO hoặc dịch vụ SEO của bạn không hề biết.

Đến lúc, bạn phải quen biết những người giúp bạn cố vấn việc SEO, để bạn yên tâm lo phát triển kinh doanh và thực hiện mơ ước khác.

Và nếu bạn cũng là fan của trường phát black hat, grey hat, thì đây là phần sẽ làm bạn nhảy cổm lên ghế. Craig Campell, trùm black hat sẽ mang đến cho bạn những tư duy SEO từ góc nhìn black hat khác biệt.

Tớ biết mấy ông chủ doanh nghiệp thích mấy cái black hat lắm. Nghe Craig chia sẻ xong về chỉ tay cho đám nhân viên và dịch vụ SEO trầm trồ, “ồ, thằng này hết gà rồi, làm đàng hoàng cho nó thôi”…

 Thật ra, black hat cũng bắt nguồn từ tu duy thôi. 

 • Sẽ như thế nào nếu bạn dùng tư duy black hat để áp dụng vào white hat để bức TOP nhanh?
 • Sẽ ra sao nếu bạn dùng tư duy black hat này tạo lợi thế cạnh tranh tuyệt vời với những đối thủ đang xài white hat hoặc grey hat ngoài kia?
 • Sẽ như nào nếu bạn dùng những tư duy này để xây dựng website của bạn thành một pháo đài bất khả xâm phạm, chấp mọi kiểu chơi bẩn?
Nếu bạn từng nghĩ, làm cách nào để 1 đồng bạn bỏ ra mang về bằng 5 đồng của đôi thủ?

Đến đây, đó là những điều tuyệt vời mà craig campell sẽ mang đến cho bạn.

Kristofer Bourreau
SEO AuTOPILOT

Elias, là Co-Founder tại SEO AutoPilot, một công cụ SEO xây dựng backlink tự động đang được nhiều SEOer chuyên nghiệp trên thế giới đánh giá cao và tin dùng cho dự án SEO. Elias sẽ chia sẽ cho các bạn những phương pháp và tư SEO trên những thị trường ngôn ngữ nước ngoài, và cả ở thị trường Global.​

Chắc hẳn bạn biết tool GSA, một công cụ xây dựng link. Nó đã trở thành trào lưu, thành mốt trong giới SEO. Nhưng bạn có biết, đã có nhiều người đăng bán lại liscense GSA với giá 50%, chỉ vì “không thấy hiệu quả”.

Đó là do họ không có tư duy đúng khi dùng tool. Mỗi tháng phải tốn phí duy trì tool mà kết quả chẳng thấy. Bỏ cuộc, trở về lối cũ với con trâu và cây cày.

Ok, đó là GSA, còn ở đây, tớ muốn nói đến một công cụ còn ngon hơn GSA, làm được nhiều thứ mà GSA không làm được. Tất nhiên, bạn vẫn phải có tư duy đúng khi sử dụng.

Đó là Autopilot, và đừng lo, lần này tớ đã mời hẳn nhà sáng lập của nó về đây để chia sẻ tư duy khai thác Autopilot bá đạo thị trường.

Bạn có thể tìm thấy những video hướng dẫn dùng Autopilot trên youtube, nhưng chỉ học được từ đó cách sử dụng tool, chấm hết, không có chiến lược, bí chiêu gì cả.

Còn ở đây, Alies sẽ làm khác, người sáng tạo ra tool chia sẻ về tool, tất nhiên là chất hơn nước cất. Bạn không tìm được món này ở bất cứ ngóc ngách nào trên internet đâu.

Quan trọng, Alies chia sẻ cách thức và tư duy sử dụng Autopilot để lên TOP những từ khóa khó ở nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hãy tưởng tượng, bạn chỉ cần tốn một công ranking từ khóa tiếng Anh, nó sẽ lên cả tiếng Pháp, tiếng Ý,… Chỉ với một công sức thôi.

Thế GSA có làm được điều này không?

 • Không!

Vấn đề nằm ở data của nó, GSA chỉ bắn được những platform yếu hoặc trung bình, còn các platform mạnh, nó không thể. Nên nó rất nguy hiểm khi bắn vào site chính, chỉ dùng để bắn tằng 1 trở đi thôi.

Autopilot có data mạnh hơn, chất lượng hơn, có thể dùng bắn trự tiếp site chính. Và với tư duy phù hợp, bạn có thể ranking từ khóa khó lên TOP đa ngôn ngữ.

Alias đến Việt Nam để chia sẻ những điều đặc biệt này

charles floate
blackhat community & DFYLinks

Charles Floate, Admin Blackhat Community & Founder Of DFYLINKS, một SEO Global tài không đợi tuổi là admin của một diễn đàn SEO Blackhat và với thành tích lên top cực nhiều từ khóa "siêu khó" từ những kỹ thuật Blackhat/Whitehat/Greyhat. Charles hiện đang làm chủ hệ thống backlinks siêu khủng với hơn 100K websites và trong lần này anh ấy sẽ cho các bạn thấy trường phái SEO NGƯỢC, tư duy SEO "Blackhat" thực thụ nhưng khi nhìn vào thực tế dự án thì y như Whitehat SEO!

Các bạn làm affiliate hoặc chuẩn bị làm affiliate, cho tớ hỏi phát.

Bạn nghĩ sao nếu có người kể cho bạn nghe một case study, họ đã làm gì để ranking TOP 3 từ khóa khó trên global, chỉ với 2 tháng?

Họ đã dùng cách gì?

 • Bùa link?
 • Onpage tốt?
 • Signal mạnh?
 • Hoặc cái gì đó bí mật?

Tất nhiên, tớ sẽ không tiết lộ ở đây, nhưng sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ. Nó sẽ đá vỡ những thứ bạn hiểu về backlink, onpage hay signal hay cái chi chi rứa.

Thay vào đó, là góc nhìn thực chiến và sâu sắc. Tớ thường nói với học viên trong khóa học “SEO mindset” rằng, tại sao có hai người áp dụng cùng một kỹ thuật SEO, nhưng kết quả khác nhau?

Vì độ sâu của từng người, một người hiểu sâu hơn, có những check list chi tiết hơn, sẽ luôn thành công hơn người hiểu nông cạn và một check list hời hợt.

Charles sẽ trình diễn một case study mang đậm chất như thế.

Làm affiliate có những cái khó khi triển khai SEO.

 • Làm sao tốn ít chi phí nhất vì tiền hoa hồng bạn nhận được có hạn?
 • Làm sao scale nhanh và chính xác mà không bị sập hệ thống?
 • Affiliate, yếu nhất ở khoản chuyển đổi, traffic có thể nhiều nhưng cuối tháng chả được bao nhiêu, có đúng không?

Vậy làm sao để khắc phục những cái đó.

Phần chia sẻ của Charles sẽ mang đến cho bạn tư duy để khắc phục chúng.

Eric Van Buskirk
clicktream.cc

Eric Van Buskirk, Founder của ClickStream - và là tác giả của nhiều chia sẽ trên Search Engine Land, là một cựu SEO "đứng sau khán đài" cho những báo cáo phân tích dữ liệu những yếu tố ảnh hưởng đến những thứ hạng từ khóa được đăng trên Backlinko và Neilpatel. Bạn. Eric sẽ chia sẽ cho các bạn về tư duy và phương pháp Data-Driven SEO (SEO dựa trên nền tảng phân tích dữ liệu), giúp việc làm SEO chuẩn chỉnh và lên top "Không Trượt Phát Nào!"

Nếu bạn đã đọc đến đây rồi, hãy nói thật với tớ nhé,

Các bạn thường lên mạng, nghe những người có vẻ uy tín chia sẻ phương pháp này nọ thì cắm cúi làm theo. Chứ không biết cách nào để suy ngược lại xem, nó có đúng đắn không, có áp dụng được chi thị trường của mình không.

Đúng chứ?

Thú thật, ở thị trường global, nếu chúng tớ cũng như thế thì vẹo từ lâu rồi.

Luôn luôn, chúng tớ phải tự nhìn nhận, kiểm chứng, đánh giá những phương pháp được chia sẻ xem nó có xài được không.

Đây là một phương pháp luận, một cách thức tư duy giúp bạn tránh bu bám theo những thứ vỡ vẫn, vẽ vời bởi những kẻ đánh lừa dư luận và những tay chăn gà thứ thiệt.

Eric sẽ đến Việt Nam để chia sẻ cho bạn phương pháp suy luận ấy.

Ngoài ra, Eric còn chỉ bạn, cách thu thập data để phát triển chiến lược SEO đúng đắn. Một bản thảo data mà chỉ cần ngó vào là biết có nên đâm đầu vào ngách đó hay không và nếu đâm thì đâm kiểu nào để thắng, thắng một cách phê nhất.

(tất nhiên là vẫn cần dầu ăn nhé).

Tư duy này đặc biệt cần thiết với các bạn chủ doanh nghiệp, marketing manager. Chính các bạn phải luôn theo dõi dự án SEO và thường bị hấp dẫn bởi những trào lưu mới mà không biết cách kiểm chứng.

Chính bạn sẽ làm rối cả dự án nếu áp dụng bừa bãi những kỹ thuật này.

Trịnh Thành Vietnam Digital SEO Summit

Trịnh Thành
SEVA SEO

Trịnh Thành (Thành Akita), CEO & Founder của Seva SEO, một trong những người làm SEO kỳ cựu "thế hệ đầu" dẫn dắt tại Việt Nam từ những năm 2010-2011. Anh Trịnh Thành còn là một trong những người đặt nền móng vững chắc cho những kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao cho thế hệ đầu, với một tinh thần chia sẽ hết mình. Anh Trịnh Thành sẽ chia sẽ về các Case Study lên top trong một khoảng thời gian ngắn, những "bí pháp" SEO chỉ duy nhất xuất hiện tại sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019.

SEO không còn chỉ xoay quanh onpage là backlink nữa. Bây giờ, nó có những luật chơi khác, mà nếu biết áp dụng, bạn sẽ không phải quá đau đầu chuyện link.

Thế luật chơi khác là cái gì?

Là những thứ mà anh Thành Akita sẽ chia sẻ cho bạn. Đó là phương pháp Very-5, cách giúp website bay TOP nhanh mà không phải cắm đầu vào đi link.

Google có những yếu tố xếp hạng, khi bộ máy chưa thông minh, nó dựa vào các yếu tố như link, content,… để đánh giá.

Nhưng hiện nay, khi đã đủ khôn, thì trọng số của link, content đã giảm đi đáng kể. Thay vào đó là các yếu tố mới với trọng số lớn hơn từ bộ máy AI của nó.

Và may mắn thay, những yếu tố đó lại dễ ăn hơn link và content mà bấy lâu dân SEO vẫn dí theo sát dép.

May mắn nữa, chúng ta sẽ gặp người đã khám phá ra chúng và quy chiếu thành một phương pháp bài bản, có nguyên lý và quy trình hẳn hoi.

Chúng ta sẽ được nghe anh Thành Akita chia sẻ về chúng với một bầu nhiệt huyết, vốn là đặc trưng của anh.

Đình Tỉnh CEO LEADGLE Vietnam Digital SEO Summit

Đình Tỉnh
Leadgle SEO

Đình Tỉnh hiện đang là CEO & Founder của Leadgle SEO, một trong những team SEO có hiệu suất lên TOP từ khóa cân bằng và "phong độ" được duy trì ổn định nhất thị trường. Nếu như Vietnam SEO Summit 2018 năm ngoái a Đình Tỉnh đã chia sẽ phương pháp SEO Maps một cách thực tiễn và "từng bước một" thì năm nay chúng ta cùng đón chờ xem anh Đình Tỉnh sẽ những kỹ thuật "độc đáo" nào nhé! ​

Buôn có bạn, bán có phường. Làm SEO cũng phải có team, một mình bạn giỏi không thể cần hết một dự án.

Khó khăn của SEOer là quy trình SEO, mà quy trình đòi hỏi phải có người thực hiện một cách nhịp nhàng, ăn ý.

Anh Đình Tỉnh sẽ chia sẻ cách vận hành một trăm SEO như thế trong đại hội Vietnam SEO Submit 2019.

Ngoài ra, còn những kỹ thuật SEO độc đáo khác, đương nhiên không phải chuyện đẩy maps thần sầu mà anh ấy đã chia sẻ ở đại hội năm ngoái. Mà là những kỹ thuật mới, được test thành công trong năm 2019 này. Hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trầm trồ cho người tham dự.

Nếu bạn đang lăn lăn về việc xây dựng một quy trình, vận hành một team SEO hiệu suất cao. Hãy đến và đặt câu hỏi với Đình Tỉnh, chắc hẳn bạn sẽ viên mãn ra về.

Bùi Quang tinh tú
Underground agency Network

A Bùi Quang Tinh Tú hiện đang là CEO của Marry Network (Trực thuộc tập đoàn Ringier AG). Một trong những lá cờ đầu việc chia sẽ kiến thức và tư duy chuẩn về Digital Marketing cho cộng đồng anh em tại Việt Nam. Anh Tú sẽ chia sẽ cho các bạn cách phối hợp hoạt động SEO cho tất cả các kênh Digital để giúp cho chiến lược tăng trưởng của doanh nghiệp được diễn ra mượt mà và hiệu quả hơn... Không chỉ là lý thuyết đơn thuần mà còn là những case study thực tế trong quá trình triển khai dự án.

Doanh nghiệp bạn không chỉ có mỗi SEO, mà còn social và những kênh khác. Cái bạn cần là một kế hoạch tổng thể, kết hợp các mảng, trong đó có SEO.

Tớ nghĩ, đây là người bạn chờ đợi nếu tham gia chương trình này.

Anh Tú nổi bật là một full stack marketer. Từng kinh qua nhiều vị trí như CMO Goviet, Ringer, Lazada. Những vị trí đòi hỏi phải có chiến lược tổng thể kết hợp đa mảng. Với tư duy vừa sâu vừa rộng, anh sẽ là mentor phù hợp cho bạn trong việc xây dựng và điều hành phòng marketing chạy đa nhiệm.

Một điều nữa bạn sẽ trầm trồ khi gặp anh Tú, là tư duy chuẩn mực về digital marketing, nó là gì, nó ở đâu trong kế hoạch tổng thế. 

Khi chơi trên một sân chơi lớn, với những dự án budget triệu đô, thì luật chơi, cách làm hoàn toàn khác và trải nghiệm cũng yomost hẳn. 

Chúng ta ai cũng mong sẽ có ngày cầm triệu đô quẳng vào marketing để có những kinh nghiệm và kiến thức mới lạ. Thay vì phải cày cuốc, trầy trật lê lếch đến ngày đó, thì ngay bây giờ, đã có sẳn một người đã trải qua và sẳn sàng chia sẻ về chúng.

Và sẽ chia sẻ càng sâu nếu bạn hỏi đủ xoắn. Hãy đến để khám phá cách marketing của những tập đoàn cá mập cùng anh Tú.

Diệp-Nguyễn-Vietnam-Digital-SEO-Summit.jpg

Nguyễn Diệp
BTNROCKET

Nguyễn Diệp, người đã tổ chức thành công đại hội Vietnam SEO Summit 2018. Được sự ủng hộ của những anh em bạn bè SEO trên thế giới và tại Việt Nam. Diệp lần này mong muốn mang tư duy SEO Global và những phương pháp SEO tiêu chuẩn, hiệu quả về Việt Nam, góp phần nâng tầm ảnh hưởng của cộng đồng SEO VN trên bản đồ thế giới.

Bạn đau đầu với bài toán tăng trưởng hệ thống affiliate, MMO hoặc muốn đặt chân vào lĩnh vực kiếm tiền không biên giới này.

Hay là muốn hiểu về SEO để kiểm soát nhân viên, bắt bài công ty dịch vụ để cắt giảm chi phí mà hiệu quả vẫn tăng.

Thì đây là phần sẽ kích thích bạn.

Với kinh nghiệm xây dựng thành công những hệ thống mạnh về MMO, link building với số lượng chục ngàn site và doanh thu trên 100k đô. Mình sẽ chia sẻ mô thức làm MMO được kiểm nghiệm bởi chính mình và các anh em global khác chứ không lý thuyết viễn vông.

Mô thức sẽ giúp bạn đạt thành quả trong 6 – 12 tháng thay vì 18 – 24 tháng như người khác.

Bạn sẽ hiểu cách vận hành của Google với những thuật toán mới. Biết cách nhìn nhận plan SEO nào sẽ hiệu quả, tối ưu chi phí, plan SEO nào là chém gió.

Tin chắc rằng, tham dự sự kiện và sau khi gặp mình, những agency ăn xổi ở thì khác muốn chặt chém bạn cũng rất khó.

Hãy đến, chúng ta sẽ kết nối để mang giá trị cho nhau.

hà tuấn khang
SEOCONGHUONG

Hà Tuấn Khang, CEO & Founder của SEO Cộng Hưởng, nổi lên như một Idol đình đám với phương pháp SEO Trendy, giúp lên top từ khóa "Đào Tạo SEO" và "Dịch Vụ SEO" trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn (Dưới 60 Ngày). Xuất hiện trên thị trường từ năm 2014 đến nay, a Khang sẽ chia sẽ cho mọi người những tư duy, phương pháp và kỹ năng SEO "phá vỡ các quy luật" thông thường. ​

Hãy nghĩ về từ khóa làm bạn đau đầu, sẽ ra sao nếu 32 ngày sau bạn thấy đối thủ vượt từ top 30 lên top 5 mà check không thấy tăng link nào, nội dung cũng như vậy?

Đó là khi họ áp dụng phương pháp SEO cộng hưởng của anh Khang, một phương pháp đẩy top quên luôn backlink.

Con số 32 ngày là có thật với từ khóa “đào tạo SEO” và đã được kiểm chứng tại đấu trường SEO 2018, anh em SEO có theo dõi chắc hẳn biết cuộc đấu thú vị này.

Qua đó, chúng ta ngỡ ngàng nhận ra, Google đang áp dụng mô thức mạng xã hội cho công cụ tìm kiếm. Sẽ ra sao nếu bạn biến website của mình như một mạng xã hội ngày nào cũng cung cấp cho Google những trend mới?

Hãy nghĩ về Facebook, nếu bạn làm được như thế, fanpage bạn luôn trụ top. Google cũng thế, và may mắn thay, việc này dễ thở và thú vị hơn link building rất nhiều.

Và từ khóa của bạn sẽ bay top nhanh không phải nói mà bạn chẳng đá động gì tới bài viết đó cả.

Đó là những gì anh Khang sẽ mang lại cho chương trình năm nay.

Thomas Smale FE International

Thomas smale
FE International

Thomas Smale, Founder của FE International, INC. Top 3 một trong những đơn vị định giá, mua bán tài sản online/digital business lớn nhất trên thế giới hiện tại. Từ năm 2000, anh ấy đã bắt đầu quá trình xây dựng và bán những công ty online business nhỏ, năm 2010 anh ấy thành lập nên FE International và đạt mức tăng trưởng gần 200% qua từng năm. Thomas sẽ chia sẽ cho các bạn những kinh nghiệm quý báu về cách xây dựng và tăng trưởng giá trị của một business online: Website affiliate, SaaS, E-Commerce và những kỹ thuật tăng trưởng traffic thần kỳ mà anh ấy đã thực nghiệm gần 20 năm!

Người ta thường xây một công ty để bán một sản phẩm nào đó. Nhưng có những người, thứ họ bán không phải sản phẩm, mà chính công ty đó. Bạn nào từng lăn lộn trong đầu tư và tài chính hiểu rất rõ.

Một hệ thống MMO hoặc những online business cũng vậy. Thay vì xây dựng để bán sản phẩm, tại sao không xây để bán chính nó.

Nếu bán một sản phẩm 50 đô, phải bán 1 triệu sản phẩm mới có 50 triệu đô. Nhưng người ta sẳn sàng bỏ ra 1 tỷ đô để mua cổ máy đẻ 50 triệu đô đó.

Thay vì phải chờ vài năm để con gà để đủ số tiền 50 triệu đô, bạn có ngay một lần, chỉ với một thương vụ… bán hệ thống!

Khi bạn đã nắm trong tay bí quyết xây dựng hệ thống kiếm 50 triệu đô và số vốn 1 tỷ đô vừa có. Bạn sẽ làm được những gì ghê gớm hơn nữa?

Vậy, làm sao để xây dựng một hệ thống online business để bán chính nó ngay từ đầu? 

Làm sao tăng trưởng nó để bán với giá cao chót vót?

Đó là điều mà Thomas Smale sẽ mang đến trong sự kiện năm nay.

Diễn Giả Đặt Biệt...

Vietnam Digital SEO Summit sẽ cho bạn nhiều bất ngờ hơn với các diễn giả khách mời đặt biệt là những chuyên gia "kỳ cựu" và "số má" khác! Bí mật sẽ được bật mí...! ​

Anh ấy rất bận, nói thật là đến giờ, tớ vẫn chưa nhận được cụ thể nội dung anh ấy sẽ chia sẻ. Chỉ biết, đó là một case study thần thánh cùng lối tư duy chẳng thể tìm thấy ở đâu khác, ngoài anh chàng này.

Thế nên, tớ cũng chẳng biết nói sao, chỉ với một niềm tin rằng, con người này đi đâu, bà con trầm trồ tới đó, nhất là những em gái xinh đẹp và những chàng trai mê dầu ăn.

Tớ sẽ tạm để anh ấy là một bí ẩn cho chương trình. Nếu có anh em nào đọc đến đây và nhận ra thì,..

Suỵt, khẽ thôi nhá!

Những Người Đã Tham Dự
Vietnam Digital SEO Submit 2018
Họ Đã Nói Gì?

BẢNG GIÁ VÉ

Lưu Ý: Giá vé dưới đây bao gồm cả 2 ngày tham dự sự kiện. Event không hỗ trợ vé cho việc tham gia riêng lẻ 1 ngày event, vé đã đặt rồi xin miễn trả lại hay hoàn lại. Anh em cân nhắc thu xếp thời gian trước khi đăng ký tham dự!

Vé Standard

300 Slots
VND 700K 1 Người
 • Ngồi dãy ghế NỮA CUỐI PHÍA SAU của khán phòng
 • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẽ
 • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẽ kiến thức của tất cả diễn giả
 • Teabreak & Caffee
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/5: 450K
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/6: 600K
 • Giá Vé Sau Ngày 26/6: 700K

Vé delux

260 Slots
VND 1000K 1 Người
 • Ngồi dãy ghế CHÍNH GIỮA của khán phòng ngay khu vực trung tâm
 • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẽ​
 • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẽ kiến thức của tất cả diễn giả
 • Teabreak & Caffee
 • Được ưu tiên đặt câu hỏi, giao lưu với các diễn giả​
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/5: 550K
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/6: 750K
 • Giá Vé Sau Ngày 26/6: 1000K

Vé vip

40 Slots
VND 2000K 1 Người
 • Ngồi dãy ghế ĐẦU của khán phòng ngay sát khu vực sân khâu
 • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẽ​
 • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẽ kiến thức của tất cả diễn giả
 • Teabreak & Caffee
 • Được ưu tiên đặt câu hỏi, giao lưu với các diễn giả
 • Nhận Slides diễn giả ngay trong chương trình
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/5: 1500K
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/6: 1750K
 • Giá Vé Sau Ngày 26/6: 2000K

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian:

Ngày Thứ 1: Thứ 7, Ngày 6/07/2019: 13h-19h

13:00h-14:00h: Check-In 

14:00h-18:00h: Chia sẽ của các speakers 

18:00h-19:00h: Hỏi Đáp Q&A, giao lưu diễn giả

Ngày thứ 2: Chủ Nhật, Ngày 7/07/2019: 7h-19h

7:00h-8:00h: Check-In Sáng

8:00h-12:00h: Chia sẽ của các speakers 

12:00h-13:00h: Nghỉ Trưa 

13:00h-14:00h: Check-In Trưa 

14:00h-18:00h: Chia sẽ của các speakers 

18:00h-19:00h: Hỏi Đáp Q&A, giao lưu diễn giả

Không như SEO Submit 2018, năm nay, chúng tớ làm hẳn 2 ngày, thật sâu, thật đã, thật nhiều thời gian để hỏi đáp trực tiếp.

Với một sự kiện SEO hoành tráng, quy tụ nhân kiệt khắp nơi từ Global và Việt Nam về. Chúng tớ đã cân nhắc và đặt một mức phí hết sức tối ưu.

Tất nhiên là nó hoàn toàn xứng đáng với giá trị kiến thức mà nó mang lại.

Giờ Là Lúc Của Bạn

Bạn Sẽ Bước Vào Chặng Đường Mới Với Những Giá Trị Mới

Hay Tiếp Tục Con Đường Cũ Với Những Cái Lỗi Thời

Trong sự kiện lần này, không chỉ có kiến thức, mà còn có những con người bạn có thể kết giao.

Dân SEO có câu, cái gì không biết thì tra Google. Còn ông bà ta dạy rằng, muốn biết phải hỏi, mà hỏi thì phải tìm người hiểu để hỏi.

Có thể bạn sẽ không ngấm hết tất cả nội dung chương trình. Nhưng ở đây có những con người bạn có thể kết giao, để mở rộng quan hệ, để tìm người làm SEO giỏi có thể giúp bạn về sau,…

Với mức giá vé, không bằng 1/3 chầu nhậu của bạn với bạn bè trong một tối cao hứng. Nhưng nó có thể làm thay đổi cuộc đời bạn từ đây.

Nhưng liệu bạn có nhận ra không, đó là vấn đề của bạn, và tôi không thể nhận rat hay bạn.

Tôi chỉ có thể ở đây, tổ chức thật tốt sự kiện và luôn trong tư thế sẳn sàng chào đón bạn. Hãy đến để chúng ta có dịp kết nối với nhau vì những cái to lớn hơn.

 

Mong gặp bạn tại chương trình.

NHÀ TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

FE Primary Logo PNG
TinoHost Logo
Logo Azdigihosting

NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM

Haravan
Sam Ngoc Linh Kontum
Logo Máy Chủ Việt
Soigia Adwords

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

The Anh Group
Logo Vital Broker
Logo-Tmarketing

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

Dexuat.com Logo 1
Logo UAN
Logo Ureka Media
digimarkVN-logo

ĐƠN VỊ BẢO TÍN CHUYÊN MÔN

Logo Semrush
logo-diggity
Logo Craig Campbell
dfy-logo-high-res
Vsas Logo
SEO Nam Nguyen
Seva Logo
Logo-Leadgle-2019