VIETNAM DIGITAL SEO SUMMIT 2019

Đại Hội Digital SEO Vietnam 2019

Tăng Trưởng Traffic - Bùng Nổ Doanh Thu

Hội Nghị Sẽ Bắt Đầu Được Diễn Ra: 13h Thứ 7, Ngày 6 Tháng 07, Năm 2019

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Hội Nghị Đã Diễn Ra Và Thành Công Tốt Đẹp!

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

BTNRocket - Skyrocket Your Ranking In SEO

LỜI MỞ ĐẦU

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Diệp, tôi có một mong muốn cháy bỏng là nâng tầm tư duy làm Digital Marketing và SEO cho anh em Việt Nam lên một tầm cao mới. Với tư duy mới khi triển khai dự án mang tính chiến lược chặt chẽ, bài bản và hiệu quả lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp Việt. 

Tôi và các anh em quyết định tạo ra một sân chơi, một cộng đồng các anh em trong nghề có sự liên kết chặt chẽ, giao lưu và học hỏi nhau để cùng phát triển. Và chính vì nguyện vọng đó, tôi muốn đem lại cho các bạn một sự kiện chuyên môn về Digital – SEO lớn nhất từ trước đến nay. 

Vietnam Digital SEO Summit 2019 

Vietnam Digital SEO Summit 2019 hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn một lượng kiến thức thực chiến khổng lồ trong lĩnh vực Digital Marketing và đặc biệt nhất là SEO. 

Đậy là sự kiện duy nhất được tổ chức duy nhất một lần trong năm với sự quy tụ của các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành về Digital Marketin và SEO ở Việt Nam và cả thị trường Quốc Tế. 

Sự Kiện Này Giành Cho:

 • Doanh nghiệp trẻ muốn tận dụng sức mạnh của Digital Marketing & SEO để gia tăng doanh số, phát triển doanh thu và lợi nhuận...
 • Affiliate Marketers muốn tìm cách gia tăng traffic tự nhiên từ Google gia tăng commission tối đa...
 • Marketing Manager/Leader muốn tìm giải pháp phối hợp Digital Marketing & SEO để bức phá lợi thế cạnh tranh bền vững...
 • Người làm MMO (Make Money Online) muốn tìm cách đa dạng sức mạnh từ các nguồn Traffic để tăng cơ hội kiếm tiền online...
 • Chủ Shop Online muốn mở rộng kênh bán hàng, không muốn phụ thuộc quá nhiều vào Facebook, tăng thêm sức mạnh bán hàng bằng SEO...
 • Người mới bắt đầu làm SEO muốn học hỏi tư duy, phương pháp, chiến lược SEO hiệu quả cao & bền vững...
 • Người làm SEO lâu năm muốn nâng cấp kỹ năng nghề nghiệp, cập nhật những kiến thức, xu hướng SEO 2019-2020...
 • Digital Markers muốn học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về SEO, Digital để gia tăng kỹ năng, tư duy và kinh nghiệm thực chiến...
 • Xuyên suốt quá sự kiện là những chia sẽ về các phương pháp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi trên Trang Web + Gia Tăng Traffic tự nhiên từ nguồn Google + Các kỹ thuật, phương pháp, tư duy SEO để lên TOP mạnh mẽ và bền vững...

GIao Lưu Và Kết Nối

Giao lưu và kết nối với những diễn giả, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm triển khai dự án SEO lâu năm.

Học hỏi và trải nghiệm

Học hỏi và trải nghiệm thêm những kiến thức mới về SEO 2019. Những thuật toán hiện hành và trải nghiệm những dự án thực tiễn triễn khai.

cộng đồng cùng tiến

Thao gia kết nối và xây dựng cộng đồng SEO cùng nhau phát triển. Góp phần làm tăng giá trị cho những anh em hoạt động trong lĩnh vực SEO.

hiệu quả thực chiến

Kiến thức được chia sẽ mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, đi thẳng vào trọng tâm, và đã được kiểm nghiệm qua thực chiến triển khai dự án từ các diễn giả.

DANH SÁCH DIỄN GIẢ

Bùi Quang tinh tú
Underground agency Network

A Bùi Quang Tinh Tú hiện đang là CEO của Marry Network (Trực thuộc tập đoàn Ringier AG). Một trong những lá cờ đầu việc chia sẽ kiến thức và tư duy chuẩn về Digital Marketing cho cộng đồng anh em tại Việt Nam. Anh Tú sẽ chia sẽ cho các bạn cách phối hợp hoạt động SEO cho tất cả các kênh Digital để giúp cho chiến lược tăng trưởng của doanh nghiệp được diễn ra mượt mà và hiệu quả hơn... Không chỉ là lý thuyết đơn thuần mà còn là những case study thực tế trong quá trình triển khai dự án.

Mat Diggty Vietnam Digital SEO Summit

Matt Diggity
Diggity Marketing

Matt Diggity là người tổ chức ra hội nghị SEO Chiangmai (Đại hội SEO thế giới), một trong những event quy tụ được nhiều người làm SEO lâu năm và "gạo cội" trên toàn cầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, Matt cũng là một trong những top Affiliate Marketer đứng đầu thế giới với hoa hồng hàng tháng lên tới ~$100K USD. Matt Diggity sẽ chia sẽ cho bạn về những kiến thức SEO thực sự thực chiến từ tư duy Global và phương pháp tối ưu SEO cho Affiliate site tốt nhất.

Trịnh Thành Vietnam Digital SEO Summit

Trịnh Thành
SEVA SEO

Trịnh Thành (Thành Akita), CEO & Founder của Seva SEO, một trong những người làm SEO kỳ cựu "thế hệ đầu" dẫn dắt tại Việt Nam từ những năm 2010-2011. Anh Trịnh Thành còn là một trong những người đặt nền móng vững chắc cho những kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao cho thế hệ đầu, với một tinh thần chia sẽ hết mình. Anh Trịnh Thành sẽ chia sẽ về các Case Study lên top trong một khoảng thời gian ngắn, những "bí pháp" SEO chỉ duy nhất xuất hiện tại sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019.

Eric Van Burskish Vietnam Digital SEO Summit

Eric Van Buskirk
clicktream.cc

Eric Van Buskirk, Founder của ClickStream - và là tác giả của nhiều chia sẽ trên Search Engine Land, là một cựu SEO "đứng sau khán đài" cho những báo cáo phân tích dữ liệu những yếu tố ảnh hưởng đến những thứ hạng từ khóa được đăng trên Backlinko và Neilpatel. Bạn. Eric sẽ chia sẽ cho các bạn về tư duy và phương pháp Data-Driven SEO (SEO dựa trên nền tảng phân tích dữ liệu), giúp việc làm SEO chuẩn chỉnh và lên top "Không Trượt Phát Nào!"

Hà Tuấn Khang Vietnam Digital SEO Summit

hà tuấn khang
SEOCONGHUONG

Hà Tuấn Khang, CEO & Founder của SEO Cộng Hưởng, nổi lên như một Idol đình đám với phương pháp SEO Trendy, giúp lên top từ khóa "Đào Tạo SEO" và "Dịch Vụ SEO" trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn (Dưới 60 Ngày). Xuất hiện trên thị trường từ năm 2014 đến nay, a Khang sẽ chia sẽ cho mọi người những tư duy, phương pháp và kỹ năng SEO "phá vỡ các quy luật" thông thường.

Kristofer Bourreau Vietnam Digital SEO Summit

Kristofer Bourreau
SEO AuTOPILOT

Elias, là Co-Founder tại SEO AutoPilot, một công cụ SEO xây dựng backlink tự động đang được nhiều SEOer chuyên nghiệp trên thế giới đánh giá cao và tin dùng cho dự án SEO. Elias sẽ chia sẽ cho các bạn những phương pháp và tư SEO trên những thị trường ngôn ngữ nước ngoài, và cả ở thị trường Global.

Đình Tỉnh CEO LEADGLE Vietnam Digital SEO Summit

Đình Tỉnh
Leadgle SEO

Đình Tỉnh hiện đang là CEO & Founder của Leadgle SEO, một trong những team SEO có hiệu suất lên TOP từ khóa cân bằng và "phong độ" được duy trì ổn định nhất thị trường. Nếu như Vietnam SEO Summit 2018 năm ngoái a Đình Tỉnh đã chia sẽ phương pháp SEO Maps một cách thực tiễn và "từng bước một" thì năm nay chúng ta cùng đón chờ xem anh Đình Tỉnh sẽ những kỹ thuật "độc đáo" nào nhé!

Craig Campell Vietnam Digital SEO Summit

Craig Campell
craigcampbellseo.co.uk - SEMuSH

Craig Campell là một tay SEO "Blackhat" đời đầu với những kỹ thuật SEO đã bị "thất truyền". Craig Campell sẽ đại diện cho SEMRUSH (Là một trong những công cụ All-In-One SEO/Marketing thịnh hành nhất châu Âu) chia sẽ cho các bạn góc nhìn, và những tư duy, kỹ thuật SEO bí mật sẽ được trình bày trong sự kiện Vietnam Digital SEO Summit sắp tới.

Nguyễn Diệp
BTNROCKET

Nguyễn Diệp, người đã tổ chức thành công đại hội Vietnam SEO Summit 2018. Được sự ủng hộ của những anh em bạn bè SEO trên thế giới và tại Việt Nam. Diệp lần này mong muốn mang tư duy SEO Global và những phương pháp SEO tiêu chuẩn, hiệu quả về Việt Nam, góp phần nâng tầm ảnh hưởng của cộng đồng SEO VN trên bản đồ thế giới.

Charles Floate Vietnam Digital SEO Summit

charles floate
blackhat community & DFYLinks

Charles Floate, Admin Blackhat Community & Founder Of DFYLINKS, một SEO Global tài không đợi tuổi là admin của một diễn đàn SEO Blackhat và với thành tích lên top cực nhiều từ khóa "siêu khó" từ những kỹ thuật Blackhat/Whitehat/Greyhat. Charles hiện đang làm chủ hệ thống backlinks siêu khủng với hơn 100K websites và trong lần này anh ấy sẽ cho các bạn thấy trường phái SEO NGƯỢC, tư duy SEO "Blackhat" thực thụ nhưng khi nhìn vào thực tế dự án thì y như Whitehat SEO!

Diễn Giả Đặt Biệt...

Vietnam Digital SEO Summit sẽ cho bạn nhiều bất ngờ hơn với các diễn giả khách mời đặt biệt là những chuyên gia "kỳ cựu" và "số má" khác! Bí mật sẽ được bật mí...!

BẢNG GIÁ VÉ

Lưu Ý: Giá vé dưới đây bao gồm cả 2 ngày tham dự sự kiện. Event không hỗ trợ vé cho việc tham gia riêng lẻ 1 ngày event, vé đã đặt rồi xin miễn trả lại hay hoàn lại. Anh em cân nhắc thu xếp thời gian trước khi đăng ký tham dự!

Vé Standard

300 Slots
VND 700K 1 Người
 • Ngồi dãy ghế NỮA CUỐI PHÍA SAU của khán phòng
 • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẽ
 • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẽ kiến thức của tất cả diễn giả
 • Teabreak & Caffee
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/5: 450K
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/6: 600K
 • Giá Vé Sau Ngày 26/6: 700K

Vé delux

260 Slots
VND 1000K 1 Người
 • Ngồi dãy ghế CHÍNH GIỮA của khán phòng ngay khu vực trung tâm
 • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẽ​
 • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẽ kiến thức của tất cả diễn giả
 • Teabreak & Caffee
 • Được ưu tiên đặt câu hỏi, giao lưu với các diễn giả​
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/5: 550K
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/6: 750K
 • Giá Vé Sau Ngày 26/6: 1000K

Vé vip

40 Slots
VND 2000K 1 Người
 • Ngồi dãy ghế ĐẦU của khán phòng ngay sát khu vực sân khâu
 • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẽ​
 • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẽ kiến thức của tất cả diễn giả
 • Teabreak & Caffee
 • Được ưu tiên đặt câu hỏi, giao lưu với các diễn giả
 • Nhận Slides diễn giả ngay trong chương trình
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/5: 1500K
 • Ưu Đãi Trước Ngày 25/6: 1750K
 • Giá Vé Sau Ngày 26/6: 2000K

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian:

Ngày Thứ 1: Thứ 7, Ngày 6/07/2019: 13h-19h

13:00h-14:00h: Check-In 

14:00h-18:00h: Chia sẽ của các speakers 

18:00h-19:00h: Hỏi Đáp Q&A, giao lưu diễn giả

Ngày thứ 2: Chủ Nhật, Ngày 7/07/2019: 7h-19h

7:00h-8:00h: Check-In Sáng

8:00h-12:00h: Chia sẽ của các speakers 

12:00h-13:00h: Nghỉ Trưa 

13:00h-14:00h: Check-In Trưa 

14:00h-18:00h: Chia sẽ của các speakers 

18:00h-19:00h: Hỏi Đáp Q&A, giao lưu diễn giả

Địa điểm diễn ra sự kiện

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới CAPELLA PARKVIEW. Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q.Phú Nhuận, TPHCM.

P/s: Ban Tổ Chức Đang Truy Tìm Và Lựa Chọn Địa Điểm Tốt Nhất Cho Anh Em Nên Địa Điểm Chính Thức Có Thể Thay Đổi 1 Chút. 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

NHÀ TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TinoHost Logo
Now Available Icon

NHÀ TÀI BẠCH KIM

Logo Máy Chủ Việt
Now Available Icon

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Logo-Tmarketing
Now Available Icon
Now Available Icon
Now Available Icon

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

digimarkVN-logo
Logo UAN
Logo Ureka Media
Dexuat.com Logo 1

ĐƠN VỊ BẢO TÍN CHUYÊN MÔN

Logo Semrush
logo-diggity
Logo Craig Campbell
dfy-logo-high-res
Vsas Logo
SEO Nam Nguyen
Seva Logo
Logo-Leadgle-2019

Review Vietnam SEO Summit 2018